อุกอาจ!! อาชญากรใต้ใช้เอ็ม16 ยิงผู้ช่วยผู้ใหญ่ เสียชีวิตที่รือเสาะ

เมื่อวันที่ 26 ก.พ. 61 เวลา 01.00 น. ร.ต.อ.วันชัย รักบุญเมือง รองสารวัตรสอบสวน สภ.รือเสาะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตบนถนนสายตะโละหะลอ – ยี่งอ ช่วงบริเวณบ้านยือลาแป ม.3 ต.สุวารี จึงส่งระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่งรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ พบนายดลนียา ยะโก๊ะ อายุ 31 ปี ชาว อ.ระแงะ จ.นราธิวาส ซึ่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านอาแว ม.6 ต.มะรือโบตก นอนจมกองเลือดเสียชีวิตข้างรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำ ทะเบียนป้ายแดง ก 4790 พิธานสายบุรี ที่ล้มตะแคงอยู่ริมถนน โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเอ็ม16 ที่บริเวณลำตัวพรุนไปทั้งร่าง ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนเอ็ม16 ตกอยู่จำน […]

Read more

ผู้การตร.ปัตตานี เร่งไล่ล่ากลุ่มอาชญากรใต้มือวางระเบิด เชื่อคนร้ายเป็นกลุ่มเดียวกัน

ปัตตานี – ผบก.ภ.จว.ปัตตานี เร่งไล่ล่ามือวางระเบิด 3 อำเภอ พบผู้ต้องสงสัยปั่นจักรยาน เชื่อเป็นแก๊งเดียวกันหวังก่อกวนสร้างสถานการณ์ เมื่อวันที่ (12 ก.พ.) พล.ต.ต.ปิยะวัฒน์ เฉลิมศรี ผบก.ภ.จว.ปัตตานี ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้าเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด จำนวน 10 กว่าจุด ในพื้นที่ 3 อำเภอของ จ.ปัตตานี ว่า ในเรื่องของคดียังไม่คืบหน้า เนื่องจากอยู่ระหว่างการติดตาม และรวบรวมพยานหลักฐาน โดยเฉพาะภาพจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ที่บันทึกภาพกลุ่มคนต้องสงสัย โดยได้ลงพื้นที่ติดตามการทำงาน และตรวจเยี่ยมทุกจุด ทั้งที่ อ.ยะหริ่ง สายบุรี และ อ.ยะรัง ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่กำลังไล่ดูภาพทั้งหมด และรอผลการตรวจสอบลายน […]

Read more

อาชญากนใต้ฆ่าโหด!! ชักปืนกระหน่ำยิงผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ดับต่อหน้าภรรยา

ปัตตานี – อย่างโหด! คนร้ายชักปืนกระหน่ำยิงผู้ช่วย ผญบ.เมืองปัตตานี เข้าศีรษะ และลำตัวรวม 4 นัด เสียชีวิตทันทีคาร้านส้มตำ ต่อหน้าต่อตาภรรยา และลูกค้าที่กำลังยืมรอส้มตำอยู่ ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ เมื่อวันที่ (5 ก.พ.) เวลา 20.30 น.ที่ผ่านมา ร.ต.ท.วัชระ หวั่นสันเทียะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกัน และมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดที่ร้านส้มตำทางเข้ามัสยิดปูยุด ริมถนนสายปัตตานี-ยะลา ม.7 ต.ปูยุด อ.เมืองปัตตานี หลังได้รับแจ้งจึงนำกำลังไปที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบผู้เสียชีวิตนอนตายจมกองเลือดอยู่ภายในร้านส้มตำที่เปิดเป็นเพิงริมถนน ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมัย ตะโล […]

Read more

อุกอาจ!! อาชญากรใต้ฉวยโอกาสประกบยิงหนุ่มปัตตานีดับ

ปัตตานี – คนร้ายตามประกบยิงหนุ่มปัตตานีวัย 20 ปี เสียชีวิต พร้อมขโมยรถ จยย.ของผู้ตายขี่หลบหนีไปด้วย จนท.ระดมกำลังสกัดวุ่นหวั่นคนร้ายนำไปประกอบเป็น จยย.บอมบ์ วันนี้ 29 ม.ค.61 เวลา 11.30 น. ร.ต.ท.เอกราช ทองอนันต์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ราตาปันยัง อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันบนถนนภายในหมู่บ้าน สายตาลีอาย-บ้านบากง ม.2 ต.ตาลีอาย หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วนำกำลังไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พล.ต.ต.ปิยะวัฒน์ เฉลิมศรี ผบก.ภ.จ.ปัตตานี, พ.ต.ท.เฮรามาน เจ๊ะดี สว.สภ.ราตาปันยัง ไปถึงเจ้าหน้าที่ได้ปิดถนนไว้ชั่วคราว และกันชาวบ้านออกจากที่เกิดเหตุ ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตน […]

Read more

รวบแล้ว 2 ผู้ต้องหายิงชาวบ้านเสียชีวิตที่รือเสาะเมื่อ 22 ม.ค.

เมื่อวันที่ 24 ม.ค.61 เวลา 15.00 น. พ.ต.อ.จรัส เส็มสัน ผกก.สภ.รือเสาะ จ.นราธิวาส พ.ต.ท.สาคร พรหมโชติ รอง ผกก.สส.สภ.รือเสาะ พ.ท.ไพร บุญเลี้ยง รอง ผบ.กรมทหารพราน 46 และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่ง ได้ควบคุมตัว2 ผู้ต้องหายิงชาวบ้านเสียชีวิตเมื่อวันที่ (22 ม.ค.) ทราบชื่อ 1.นายคอลีดี ดอเลาะ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/1 ต.สาวอ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส 2.นายชาญวิทย์ ฮูซี อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12/1 ม.3 ต.สามัคคี อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส  ทั้ง 2 ถูกจับกุมตัวได้เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 61 พร้อมอาวุธปืนพก ขนาด .38 ขณะขี่รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงินดำ ทะเบียน กพบ 647 ปัตตานี ผ่านจุดตรวจเปาะลามะ ม […]

Read more

เร่งไล่ล่า!! คนร้าย(คนเลว)ยิงชาวบ้าน เสียชีวิตที่ยะลา

วันที่ (27 ก.ย 60) กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองยะลา เจ้าหน้าที่ทหาร ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณ บ้านบุดี ม.6 ต.บุดี อ.เมือง จ.ยะลา ถนนสายยะลา-รามัน หลังเมื่อเวลา 14.41 น.ได้เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืน ไม่ทราบชนิดขนาด ยิง นายอาแวมาโซ ยูโซ๊ะ อายุ 40 ปี ที่อยู่ 59/5 ม.2 ต.สามัคคี อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส เสียชีวิต ในที่เกิดเหตุ บริเวณริมถนน ดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบร่างผู้เสียชีวิต ถูกยิงเข้าที่บริเวณศีรษะ นอนเสียชีวิต อยู่ข้าง รถจักรยานยนต์หมายเลขทะเบียน 1 กค 9829 นราธิวาส นอกจากนั้น ยังพบรองเท้าฟองน้ำ ไม้เท้า และอาวุธปืนที่ลำตัว ของผู้เสียชีวิต จึงได้รวบรวมเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับนำ […]

Read more

สลด!! ผู้ใหญ่คุยปัญหากันไม่ลงตัว ชักปืนยิงดับต่อหน้าลูกชายวัย 11 ขวบที่ปัตตานี

เมื่อวันที่ (15 ส.ค.) ร.ต.ท.ขัตติยะ สามทอง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย โดยเหตุเกิดในบ้านเลขที่ 52 ม.1 ต.ปูยุด อ.เมือง จ.ปัตตานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ไปถึงพบว่าบ้านหลังดังกล่าวสร้างด้วยไม้ชั้นเดียว พบผู้เสียชีวิตนอนตายจมกองเลือดอยู่ภายในบ้าน ทราบชื่อคือ นายอัสฮา สนิ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ดังกล่าว สภาพศพนอนตายคว่ำหน้า ใส่เสื้อยืดสีเทา กางเกงยีนสีน้ำเงิน ที่ศีรษะมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดและชนิด ในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ จากการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุทราบว่า ผู้ตายพึ่งกลับมาบ้าน และอยู่กับลูก 2 คน ระหว่าง […]

Read more