จนท.บุกทลายคลังเก็บบุหรี่เถื่อนปาดังเบซาร์มูลค่ากว่า11ล.

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม พล.ต.ต.เอกภพประสิทธิ์วัฒนชัยรองผบช.ภาค9พ.ต.ท.รุ่งฤทธิ์สุดแป้นรองสวป.สภ.ควนกาหลง/รองหน.ศปจร.ภ.9นำกำลังตำรวจสภ.ปาดังเบซาร์และทหารร้อยร.5021เข้าตรวจค้นภายในบ้านเลขที่21และ23ซึ่งเป็นบ้านทาวเฮ้าส์ชั้นเดียวตั้งอยู่ถนนปาดังเบซาร์ ซอย 3 หมู่ 1 ต.ปาดังเบซาร์อ.สะเดาจ.สงขลาและยึดบุหรี่หนีภาษี791ลังหรือประมาณ4แสนมวนมูลค่าประมาณ11ล้านบาทซุกซ่อนไว้ภายบ้านทั้งสองหลังซึ่งถูกใช้เป็นโกดังเก็บบุหรี่เถื่อนและเป็นล็อตใหญ่อีกล็อตหนึ่งที่จับกุมได้ในรอบปีนี้ พล.ต.ต.เอกภพกล่าวว่าบ้านทั้งสองหลังถูกใช้เป็นที่พักบุหรี่ซึ่งลักลอบนำเข้ามาจากประเทศเพื่อนบ้านเพื่อรอกระจายส่งจำหน่ายในพื้นที่จังหวัดสงขลาแ […]

Read more

อลหม่าน!! จับเจ้ามือบ่อนพนันกลางรีสอร์ตเก่า รวบเซียนพนันเกือบร้อย

วันที่ 3 ธ.ค. 2560 ที่บริเวณรีสอร์ตร้างริมถนนยนตรากำธร ต.ย่านซื่อ อ.ควนโดน จ.สตูล พล.ต.ต.เอกภพ ประสิทธิ์วัฒนชัย รอง ผบช.ภ.9 ลงควบคุมกวาดล้างสิ่งผิดกฎหมายและบ่อนการพนันทุกชนิด พร้อมสั่งการให้ พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รองผกก.สส.สภ.หาดใหญ่/หน.ศปจร.ภาค9 ,พ.ต.ท.รุ่งฤทธิ์ สุดแป้น สวป.สภ.ควนกาหลง/รอง หน.ศปจร.ภ.9 ,ร.ต.ท.สมยศ สุขปุณพันธ์ ,ร.ต.ท.ไพบูลย์ กล่อมพล พร้อมกำลังเข้าปิดล้อมหลังได้รับแจ้งจากสายข่าวว่ามีการเปิดบ่อนการพนันไพ่ป๊อก 8 ป๊อก 9 กันอย่างโจ่งแจ้งห่างจากถนนใหญ่เข้าในซอยเพียง 100 เมตรเท่านั้น และห่างจากสถานีตำรวจทางหลวง เพียง 500 เมตร ทันทีที่เข้าปิดล้อมบ่อนการพนันไพ่ป๊อก 8 ป๊อก 9 พบเซียนพนันกลุ […]

Read more

จนท.บุกค้น!! บ้านเครือข่ายค้ายาเสพติดนราฯ พบอาวุธสงคราม-ยาบ้าเพียบ.

เมื่อวันที่ 15 พ.ย.60 ศูนย์ปราบปรามยาเสพติดกอง 12 ตำรวจภูธร จ.นราธิวาส พบว่าที่บ้าน ต.สามัคคี อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส ซึ่งเป็นบ้านพักของเครือข่ายค้ายาเสพติดในพื้นที่มีการนำยาเสพติดมาพักไว้ที่บ้านหลังดังกล่าวพร้อมมีอาวุธปืนสงครามซุกซ่อนไว้ จึงประสานมายัง พ.ต.อ.จรัส เส็มสัน ผกก.สภ.รือเสาะ เพื่อขอสนับสนุนกำลังเจ้าหน้าที่เพื่อเข้าไปทำการปิดล้อมและตรวจค้น จึงสั่งการให้ พ.ต.ต.เพิ่มศักดิ์ หน่อแดง สารวัตรสืบสวน-สอบสวน สภ.รือเสาะ จัดกำลังเจ้าหน้าที่สนธิกำลังกับชุดศูนย์ปราบปรามยาเสพติด กอง 12 ตำรวจภูธร จ.นราธิวาส เดินทางเข้าไปปิดล้อมตรวจค้นบ้านเป้าหมายตั้งแต่เช้าตรู่ เจ้าหน้าที่พบตัวนาย อารีเพ็ญ ซีระ อายุ […]

Read more

‘ศรีวราห์’ลงใต้ แถลงจับคดีสำคัญ เผยอาวุธสงครามอื้อ

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล (บิ๊กปู) รอง บัญชาการตำรวจแห่งชาติ รับผิดชอบงานความ มั่นคงและกิจการพิเศษของ ตร. แถลงผลการระดมกวาดล้างจับกุมอาชญากรรมทุกประเภท ในพื้นที่ตำรวจภูธรภาค 9 ในช่วงระหว่างวันที่ 6 ก.ย. – 22 ต.ค.2560 ตามที่ นายกรัฐมนตรีได้กำชับสั่งการให้ดูแลความสงบเรียบร้อย และรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ก่อนการจัดงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันที่ 25-29 ต.ค. 2560 โดยในช่วงระหว่างวันที่ 6 ก.ย. – 19 ต.ค. 2560 มีผลการปฏิบัติ ดังนี้ – คดีชีวิต ร่างกาย และเพศ จับกุม 31 ราย ผู้ต้องหา 36 คน จับคดีค้างเก่า 51 ราย […]

Read more

รวบแม็กกุมารทอง.. พ่อค้ายาเสพติด ขณะต้มใบกระท่อมเตรียมจำหน่ายให้เยาวชนในพื้นที่ จชต.

เมื่อวันที่ 12 ก.ย.60 นายรุ่งเรือง ธิมาบุตร นายอำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส ยังคงใช้มาตรการเข้มในการป้องกันและปราบปรามการแพร่ระบาดของยาเสพติดในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดสั่งการให้นายพิชิต รุ่งประเสริฐ ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง และร้อยโท สมจิตต์ สุวรรณชาตรี ผู้บังคับกองร้อยทหารพรานที่ 4802 พร้อมด้วยชุดปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอสุไหงปาดี เข้าตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย บ้านเลขที่ 123 หมู่ 4 ตำบลสุไหงปาดี อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส หลังได้รับแจ้งจากสายข่าวว่า มีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติดและน้ำพืชกระท่อมให้กับวัยรุ่นในพื้นที่ ซึ่งจากการตรวจค้นพบนายไมตรี รัตนบุตร (แม็กกุมารทอง) […]

Read more

อึ้ง!! รวบหนุ่มชาวยะลา ลักลอบขนใบกระท่อมผ่านด่านปาดังเบซาร์ ยึดของกลางน้ำหนัก 55 กก.

เมื่อวันที่ (6 ก.ย.) ที่ด่านศุลกากรปาดังเบซาร์ นายอาทิตย์ วิสุทธิสมาจาร ผอ.ศูนย์บริการศุลกากรปาดังเบซาร์ พร้อมคณะได้ร่วมกันตรวจค้นรถยนต์กระบะยี่ห้อมาสด้า 4 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ 7364 ยะลา ซึ่งสังเกตเห็นคนขับท่าทางมีพิรุธ ขณะที่ขับรถมาใกล้เจ้าหน้าที่ จากการตรวจค้นรถพบบัตร และเสื้อสูทสีดำ ระบุเป็นเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ (พิเศษ) องค์การตรวจสอบการใช้อำนาจรัฐหน่วยงานหนึ่ง ที่มีอำนาจในการตรวจสอบการใช้อำนาจรัฐ ทราบชื่อคือ นายหมึกตา ตาเฮร์ อยู่บ้านเลขที่ 28/1 หมู่ที่ 3 ต.ห้วยกระทิง อ.กรงปินัง จ.ยะลา ซึ่งเป็นคนขับ และเป็นเจ้าของรถคันดังกล่าว โดยภายหลังการตรวจค้นอย่างละเอียด เจ้าหน้าที่พบใบกระท่อมสดเ […]

Read more

รวบ!!ไอ้โม่งเลียนแบบผกร. เผยทำด้วยความคึกคะนองหลังดื่มน้ำกระท่อม (มีคลิป)

ตร.รวบตัว 1 หนุ่มในคลิปอวดอ้างเป็นกลุ่มสโตย ดารุลสลาม สั่งปรับ 100 บาท เผยทำด้วยความคึกคะนอง หลังเสพน้ำต้มพืชกระท่อม ขอโทษสังคมที่ทำไปโดนรู้เท่าไม่ถึงการณ์ วันที่ (5 ก.ย.) เวลา 19:20 น. ตำรวจภูธรจังหวัดสตูลมอบหมายให้ พ.ต.ท.เสกสิทธิ์ ปรากฎชื่อ รอง ผกก.สส.ภ.จว.สตูล, พ.ต.ต.กันตภณ เจติพัฒนกูล สารวัตร พร้อมกำลัง 30 นาย และกำลังนาวาโท ธนะพงษ์ สุดรักษ์ ผบ.นป.สอ.รฝ.452 หรือ ผู้บังคับหน่วยปฏิบัติการหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่งที่ 452 กองทัพเรือและกำลัง พ.ต.ต.วิเชียร นวลจันทร์ หัวหน้าตำรวจสันติบาลสตูล ลงพื้นที่ 4 จุด ต.กำแพง อ.ละงู ค้นหาบุคคลในคลิป ที่สร้างความปั่นป่วนหลังแอบอ้างตัวเป็นกลุ่ม […]

Read more

รวบ!! นายมะลาเซ็ง เครือข่ายเรือนจำ ค้ายาเสพติดให้กับเยาวชนในพื้นที่

วันที่ (28 ส.ค. 60) นายรุ่งเรือง ธิมาบุตร นายอำเภอสุไหงปาดี ใช้มาตรการเชิงรุก ป้องกันและปราบปรามยาเสพติดเต็มพื้นที่ ล่าสุดสั่งการให้นายพิชิต รุ่งประเสริฐ ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มความมั่นคง นายเปายี เจ๊ะแว ปลัดอำเภอผู้รับผิดชอบงานยาเสพติด และร้อยโท เจริญ แก้วไทย ผู้บังคับกองร้อยทหารพรานที่ 4811 พร้อมด้วยชุดปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอสุไหงปาดี เข้าตรวจค้น บ้านเลขที่ 96 หมู่ที่ 6 บ้านตะโล๊ะบูเก๊ะ ตำบลริโก๋ อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส ซึ่งเป็นบ้านของภรรยาของนายมะลาเซ็ง ยูโซ๊ะ (เซ็งเครือข่ายเรือนจำ) เนื่องมาจากได้รับแจ้งจากสายข่าวว่ามีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้กับวัยรุ่นในพื้นที่ สำห […]

Read more

ดุเดือด!! ไล่ล่า 2 คนร้ายขนใบกระท่อมกลางทะเลสตูล หนีไม่รอดจับของกลาง น้ำหนัก 120 กก.

เผยนาทีไล่ล่า-ก่อนทิ้งยาเสพติดเกลื่อนทะเล!! พืชกระท่อม 120 กิโลกรัม กองทัพมดลอบขนยาเสพติดชายแดนสตูล ยอมทิ้งเรือและของกลางหวังหลบหนีแต่ไปไม่รอดจับได้ 2 ราย​ เมื่อวันที่ 27 ก.ค.60 จากกรณีวันที่ 26 ก.ค.60 ตั้งแต่เวลา 17.00 – 22.00 น ร.ต.ประยูร เพ็ชรหิน ผบ.มว.ปล.ที่3 ร้อย ร.5021 พร้อม ส.อ.ทิพกร รอดจันทร เจ้าหน้าที่ และกำนันสะอาด ฮะยีบิลัง ต.ตันหยงโป นายรอซาด สุวาหลัง ผู้ใหญ่บ้าน ม.3 ต.ตันหยงโป นายเจ๊ะอุหมาด มะสมัน ผู้ใหญ่บ้าน ม.1 ต.ตันหยงโป ด.ต.จิรศักดิ์ รุ่งเรือง ชุด ชปส.ภ.จว.สตูล ร่วมกันจับกุมนายสุทธิพงษ์ กาแก้ว อายุ 22 ปี ชาว ต.น้ำผุด อ.ละงู จ.สตูล และนายปรีชา แซ๊ะหมูด อายุ 42 ปี ชาว ต.กำแพง อ. […]

Read more

เรือนจำอำเภอเบตง สานต่อนโยบายรัฐบาล ตรวจค้นยาเสพติด สิ่งผิดกฎหมาย ที่อาจซุกซ่อนอยู่ภายในเรือนจำ

วันนี้ (26 ก.ค.60) ที่เรือนจำอำเภอเบตง จังหวัดยะลา นายทนงศักดิ์ บุญแก้วล้อม ผู้บัญชาการเรือนจำอำเภอเบตง พร้อมด้วยนายสุวิทย์ นาคเป้า ปลัดอาวุโสอำเภอเบตง นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เบตง ตชด.445 ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่สาธารณสุข เข้าตรวจค้นยาเสพติด สิ่งผิดกฎหมายทุกชนิด ที่ซุกซ่อนอยู่ภายในเรือนจำ ตามโครงการตรวจค้นจู่โจมภายในเรือนจำ โดยได้ทำการตรวจค้นอาคารสถานที่ ตู้เก็บสัมภาระผู้ต้องขัง พร้อมทั้งตรวจปัสสาวะผู้ต้องขังทั้งหมด เพื่อหาสารเสพติด และเข้าตรวจค้นเรือนนอนผู้ต้องขังชาย จำนวน 277 คน และผู้ต้องขังหญิง 41 คน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ต้องขังที่มีความผิดเกี่ยวกับคดียาเสพติดในพื้นที่ ผลการตรวจค้นไม่พบสิ่ […]

Read more
1 2 3 8